một vài thức ăn đựng nhiều sắt
Như đã nhắc ở trên, sau khi phá thai chị em sẽ mất đi 1 lượng máu trong khoảng đó làm cho chị em rất dễ bị thiếu máu, và gây nguy hại xấu đến sức khỏe. Chính vì tác nhân đó việc nâng cao cường bổ sung một vài đồ ăn có nhiều sắt sẽ giúp chị em có khả năng kiểm soát an ninh khả năng sinh sản của mình. Ngoài việc bổ sung các cái viên sắt dạng uống, bạn nên ăn nhiều loại dưỡng chất có cất nhiều sắt như: rau ngót , hoa quả màu đỏ, giết bò, cá,...các loại thức ăn giàu protein
Trứng, gan động vật, các chế phẩm trong khoảng các cái đậu, những loại sữa… là một số dòng thực phẩm giàu protein. Chị em cũng nên giảm lượng chất béo tiêu thụ trong mỗi bữa ăn hằng ngày. Sau lúc đình chỉ thai 2 được tuần, chị em chỉ nên nên ăn khoảng 80g chất béo mỗi ngày.Bổ sung thực phẩm giàu vitamin E
Chị em cũng nên bổ sung một số chất giàu Vitamin E. Chúng có nhiều trong dầu thực vật, các loại hạt nhiều dầu (hạt hướng dương, hạt dẻ, hạt điều...), một vài cái đậu, ngô (bắp), khoai lang, trái bơ, cà chua, rau lá màu xanh, giá thành sống, măng tây, hay hành tây... Sau khi bỏ thai , chị em cần lưu ý tuyệt đối không được ăn gỏi, tiết canh… ngoài việc bổ sung đủ dưỡng chất cho cơ thể chị em cũng cần có chế độ sinh hoạt điều độ hợp lý. Không hoạt động mạnh, kiêng quan hệ trong khoảng 4-6 tuần sau khi đình chỉ thai … đó chính là một số những điều mà chị em cần hết sức lưu ý. Hi vọng rằng qua bài viết này, chị em đã có lẽ sẽ nắm rõ các thức ăn nên tiêu dùng sau lúc phá thai . Qua ấy có khả năng xây dựng cho mình được 1 chế độ dưỡng chất hợp lý, để có thể bảo vệ sức khỏe tốt nhất.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét